090 184 1244

So sánh các bảng liệt kê

Dự án Parami Hồ Tràm: Giá trị thật cho nhà đầu tư

Dự án Parami Hồ Tràm: Giá trị thật cho nhà đầu tư

Dự án Parami Hồ Tràm mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng mới giữa lòng thiên nhiên xanh mát và không gian sống “vừa đủ” để tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ yên bình.

Giới thiệu về dự án Parami Hồ Tràm

Theo quy hoạch Bà Rịa- Vũng Tàu dự kiến đến năm 2025 sẽ đón khoảng 8,6 triệu lượt khách du lịch và tốc độ tăng trưởng trung bình là 11 – 13%/năm. Trong đó, Hồ Tràm được xem là khu vực có tiềm năng phát triển du lịch hàng đầu, với vị trí chiến lựơc trên “cung đường vàng” cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, chỉ mất chưa đến 2 giờ lái xe.

Dự án Parami Hồ Tràm là khu phức hợp nghỉ dưỡng gồm 12 biệt thự và 45 căn hộ du lịch sở hữu phong cách thiết kế hiện đại và tối giản, “vừa đủ” tiện nghi, “vừa đủ” tinh tế đúng “chất” nghỉ dưỡng, Parami Hồ Tràm mang đến một không gian riêng tư thư thái, ẩn trong vẻ đẹp bình dị của thiên nhiên.

Tại Parami Hồ Tràm du khách vừa có thể tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần trọn vẹn giữa lòng thiên nhiên và biển trời xanh mát, vừa dễ dàng tận hưởng những tiện ích giải trí trong khu vực như sân golf chuẩn quốc tế, casino, Safari, suối nước nóng Bình Châu… bất cứ lúc nào.

Vì sao nên đầu tư Parami Hồ Tràm ngay lúc này

Sở hữu vị trí vàng tại trung tâm Hồ Tràm, số lượng sản phẩm giới hạn, bãi biển riêng và chuỗi tiện ích cao cấp, Parami Hồ Tràm là dự án hội tụ những lợi thế đầu tư độc đáo và giá trị tiềm năng mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Parami Hồ Tràm mở ra một cơ hội đầu tư bền vững ngay giữa trung tâm Hồ Tràm. Dự kiến đưa vào hoạt động cuối năm 2019, Parami Hồ Tràm không chỉ là chốn nghỉ dưỡng hoàn hảo, riêng tư mà còn là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận ổn định hằng năm với số lượng hữu hạn và 100% căn hộ được ký gửi vận hành cho thuê ngay.

Tham gia thảo luận

Call Now